Cách nấu súp lươn nhanh và ngon nhất

Món súp lươn xứ nghệ là một món ăn đặc sản quá nổi tiếng, thật khó có thể quên được hương vị đặc biệt này khi một lần được thưởng thức nó. Hôm nay Supluon.com sẽ bật mí cách để chúng ta có thể nấu súp lươn sao cho nhanh và ngon nhất.
Nội dung chính

Cách nấu súp lươn Nghệ An chuẩn vị ngon nhất như thế nào?

Thực sự mà nói để có thể nấu được ngon như quán chuẩn thì khó lắm, vì mỗi quán có một công thức bí quyết riêng về gia giảm, chế biến và cũng như người nấu. Chúng ta chỉ có thể làm được 60% của quán là quá tuyệt vời rồi và cách để nấu súp lươn ngon chuẩn vị ngay tại nhà từ A đến Z thì đã được mình giới thiệu tại bài “Cách nấu súp lươn Nghệ An chuẩn vị ngon nhất” rồi.

Cách nấu súp lươn Nghệ An nhanh và ngon nhất

Nhưng đừng quá thất vọng, supluon.com bật mí cho mọi người một cách nấu súp lươn Nghệ An nhanh và ngon nhất đảm bảo 99% chuẩn vị như quán lươn nổi tiếng TP Vinh. Đấy chính là cách nấu súp lươn từ lươn tẩm ướp sẵn tại “Tường Dung Food -  Đặc Sản Nghệ An”, địa chỉ ngay tại số 8/28 Đại Linh, Trung văn, Nam từ liêm, TP Hà Nội. 

Lươn đồng ướp là gì?

Súp lươn nghệ an tại hà nội

Lươn đồng ướp là thịt lươn đã được sơ chế và tẩm ướp theo gia vị chuẩn đặc biệt của nhà hàng nồi tiếng Quán Bàu, TP Vinh. Nguồn thịt lươn cũng như gia vị đều được lấy từ Vinh, Nghệ An nên đảm bảo từ khẩu vị cho đến chất lượng món súp lươn Nghệ An. 
 

Lươn đồng ướp tại “Tường Dùng Food” có gì đặc biệt? 


Ngoài công thức, cách chế biến cũng như nguyên liệu từ Nghệ An, lươn tẩm ướp sẵn có đi kèm khi mua hàng chính là nước dùng chuẩn hương vị súp lươn Nghệ An, có thể nói các món ăn ngon nhất đều kể đến nước dùng ngon như cốt lõi của sự thành công của món ăn. Ngoài ra lươn tẩm ướp sẵn còn có thể chế biến thành cháo lươn Nghệ An chuẩn vị đơn giản. Sau đây mình sẽ trình bày cách nấu súp lươn từ Lươn đồng ướp.
 

Cách nấu súp lươn nhanh và ngon nhất từ lươn đồng ướp

Thật đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm bao nhiêu thời gian để chuẩn bị từ khâu sơ chế lươn, nước dùng cho đến gia vị tẩm ướp lươn để ra được món súp lươn. Nay chúng ta chỉ cần 3 bước cơ bản sau với lươn tẩm ướp sẵn là có bát súp lươn hấp dẫn cho cả gia đình rồi.
 
Bước 1: Đun sôi nước dùng (gói nước dùng có sẵn đi kèm)
Bước 2: Cho lươn tẩm ướp vào, đảo đều sau đó đun sôi lại, rồi tắt bếp.
Bước 3:  Hành, rau răm rửa sạch cắt nhỏ, cho vào nồi cho chín( hoặc ai thích dậy mùi có thể bổ sẵn vào bát tô) cho súp lươn ra bát tô rồi thưởng thức cùng bánh mì, bánh mướt (bánh cuốn), hay bún cũng như miến….
 
Vậy là chúng ta đã thành công để có bát súp lươn chuẩn vị Nghệ An, nhanh chóng, sạch sẽ và ngon nhất rồi đấy.
 

Mua lươn đồng ướp ở đâu Hà Nội?

Lươn đồng ướp tại hà nội


 
Tường Dung Food là địa điểm tin cậy và uy tín về sản phẩm súp lươn tẩm ướt sẵn, với hơn 20 năm kinh nghiệm nấu ăn và chế biến tại nhà hàng Tường Dung Nghệ An. Tường Dung Food đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng và luôn có sẵn Súp lươn nghệ an chuẩn vị để phục vụ mọi khách hàng.
 
Thông tin liên hệ địa chỉ mua súp lươn tẩm ướp sẵn tại Hà Nội:

Tường Dung Food – Đặc Sản Nghệ An

SĐT/ZALO: 0978240351
Website: supluon.com

Shopee: Tường Dung Food
Facebook: Tường Dung Food – Đặc Sản Nghệ An
Tiktok: Tường Dung Food
Google Map: Súp Lươn, Cháo Lươn, Món ngon Nghệ An - Tường Dung Food

Xếp hạng: 10.0/10- ( 8 Đánh giá )